Quy định về việc đóng học và hoàn học phí SpeakNative

SpeakNative - Tiếng Anh bản xứ cho sinh viên
SpeakNative – Tiếng Anh bản xứ cho sinh viên

Cập nhật 22/08/2020

Quy định về các khoản học phí phải đóng SpeakNative:
? SpeakNative sẽ không thu bất kì các khoản phụ phí nào ngoài học phí chính của khóa học, tất cả tài liệu, dụng cụ hỗ trợ học tập sẽ được tặng kèm khi đăng ký tham gia.
? Để giữ mức học phí ưu đãi và quà tặng, học viên phải đặt cọc trước 500 ngàn trong vòng một ngày sau khi được tư vấn khóa học (đối với các combo là 1 triệu đồng), nếu không sẽ phải đóng mức học phí gốc để được tham gia.
*Lưu ý: Phần tiền cọc để giữ ưu đãi sẽ có hiệu lực trong 6 tháng và không được hoàn lại với bất kì lý do gì.
? Để bắt đầu khóa học sớm, học viên cần đóng ít nhất 1/2 học phí của khóa học đó và hoàn tất hết trong 2 tuần đầu tiên khi lớp bắt đầu.
*Lưu ý: Khi lớp đã bắt đầu mà trong thời hạn 2 tuần, học viên chưa hoàn tất học phí của khóa học đó thì sẽ bị tạm dừng và thu hồi khóa học.
? Một khi đã hoàn tất học phí, học viên sẽ không được hoàn lại tiền để giữ cam kết nổ lực 100% để đạt kết quả tốt cùng SpeakNative (trừ những trường hợp đặc biệt được liệt kê ở mục dưới)
? Với các bạn đã hoàn tất học phí nhưng không thể tham gia lớp học, học viên có quyền bảo lưu khóa học trong thời hạn 2 năm.
Quy định hoàn học phí và mức hoàn tiền:
? Trường hợp lớp học không thể bắt đầu do SpeakNative, học phí sẽ được hoàn trả 100%
? Trường hợp lớp học đã bắt đầu thì không được hoàn lại học phí
? Trường hợp lớp học chưa bắt đầu nhưng vì lý do cá nhân đặc biệt của học viên không thể tham gia lớp học.
1) Cần có sự xác nhận từ nhiều phía để chắc chắn thông tin là sự thật.
2) Mức học phí hoàn trả sẽ giao động từ 20% -> 60% tùy nguyên nhân.
3) Sau khi nhận được lại hoàn học phí, học viên muốn tham gia lại khóa học phải thực hiện lại đóng học như học viên mới.
? Trường hợp tham gia khóa học nhưng không đạt được chất lượng học tập như đã cam kết, SpeakNative cam kết sẽ hoàn lại 100% mức học phí cho học viên.
Liên hệ:
– Nếu có bất kì thắc mắc gì về việc đóng học và học phí của SpeakNative, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các anh chị quản lý để được giải đáp sớm nhất.
T-EDUCATION và SPEAKNATIVE

CÁM ƠN VÀ CHÚC CÁC BẠN SẼ TIẾN BỘ VƯỢT TRỘI KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG SPEAKNATIVE ???