12 thì tiếng anh

Thủ pháp ghi nhớ 12 thì Tiếng Anh (12 Tenses) chỉ 5 phút

  • Thời gian đọc: 5 phút
  • Công lực GRAMMAR tăng: 5%

GHI NHỚ 12 THÌ CHỈ VỚI 3 ĐIỀU CƠ BẢN SAU ĐÂY

12 thì trong tiếng anh

Nếu bạn đang loay hoay tìm ra một phương pháp để ghi nhớ “12 tense in English” thì đây chính là châu báu giánh cho bạn. Nhưng trước hết hãy loại bỏ những quan niệm sai lầm sau đây:

Những sai lầm cơ bản khi học 12 thì tiếng Anh của học sinh, sinh viên

Học 12 thì chỉ quan trọng khi bạn muốn master kỹ năng đọc viết của mình ĐI THI. Còn không xin đừng đọc nữa :'( bài viết này không giúp bạn nói giỏi hơn đâu… tôi biết một vài bạn có thể vào đây từ bài viết dùng các thì khi nói đề PRO, nếu như vậy thì chuyển sang bài khác về Speaking Skills ở đây nhé. Tôi có một list bài rất hay cho các bạn đây Tổng hợp các thủ thuật trong Speaking.

Thứ hai, nếu bạn đã chắc chắn về việc học 12 thì để đi thi, thì thử thách đơn giản cho bạn là HỌC THUỘC LÒNG công thức dưới đây. That’s it!!! Trước khi thi hãy lật trang này xem lại và ôn nằm lòng đó trong đầu, cực ngắn, cực dễ nên đừng nghĩ khó mà lười nhé.

Nào chúng ta cùng tới công thức…. Lẹt gôôôôôôôôô :)) ???

Công thức để nhớ nhanh và dai 12 thì trong tiếng anh

bla bla bla

“Hình ảnh, icon các kiểu các kiểu”

bla bla bla

Còn nữa các bạn à, chúng ta chỉ có 12 – 2 thì mà thôi. Thật đấy….

Đây là một bí mật mà tôi học được từ cô Nytela (tôi cố gắng tìm lại clip của cô ấy nhưng vẫn không thấy đâu). Tôi tóm tắt lại cho các bạn như thế này:

“abcxyzdhhhhhh”

Kết luận sau 5 phút làm 12 phát

Woaa, đúng 5 phút phải không 😀 cũng có thể là nhiều hơn một chút (vì bạn cũng cần suy ngẫm về công thức của tôi thật sự khác biệt phải không nào)

bla bla bla

Hãy xem những bài viết khác của SpeakNative để hoàn thiện hơn kỹ năng tiếng Anh của mình nhé

Thân.

 

 

 

Leave a Reply